Trả góp

Thủ tục mua xe Hyundai trả góp mới nhất 2019

Khi mua xe Hyundai trả góp nói riêng và mua xe ô tô trả góp nói chung bạn cần lưu ý là bên cạnh khoản phí mua xe thì người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe. Để có thêm thông tin trong quá trình mau xe, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Bảng giá xe Hyundai mới nhất hiện nay?
Điều đầu tiên trong kế hoạch mua xe là bạn cần theo dõi giá bán của mẫu xe mà bạn định mua bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khoản tiền mà bạn cần chuẩn bị khi mua xe trả góp, thông thường người mua xe sẽ phải trả trước số tiền tối thiểu từ 30% giá xe mà bạn muốn mua.

Có nên mua xe Hyundai trả góp?
Việc lưỡng lự chọn thời điểm mua xe hay thậm chí thay đổi quyết định chọn mẫu xe mà bạn muốn mua vì ngân sách eo hẹp không phải và vấn đề của riêng bạn, theo thống kê trong năm 2017 vừa qua có tới hơn 70% khách hàng mua xe ô tô lần đầu có sử dụng hình thức hỗ trợ tài chính.

Mua ô tô trả góp nói chung và mua xe Hyundai trả góp nói riêng là hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Việc chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ khi mua xe được xem là cơ hội để bạn sở hữu mẫu yêu thích mà không phải chờ đợi đến khi chuẩn bị đủ tài chính.

Tuy nhiên cơ hội luôn đi cùng với rủi ro và nếu không tìm hiểu kỹ về các loại hình mua xe trả góp cũng như lãi suất hay chi phí phải trả hàng tháng thì việc bạn sẽ phải trả một số tiền quá lớn so với thu nhập để chi trả cho việc vay mua xe sẽ dễ khiến bạn mất cân bằng thu chi của mình, điều này có thể khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn khi phải trang trải các chi phí khác trong cuộc sống.

Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe Hyundai trả góp không thì lời khuyên của Muasamxe là bạn nên tính toán kỹ càng giữa nguồn thu nhập và tổng số tiền phải trả khi mua xe trả góp, nếu chi phí dành cho việc mua xe chỉ chiếm từ 20 đến 30% tổng thu nhập của bạn thì việc vay mua xe là một lựa chọn khá hợp lý và an toàn, nếu con số này lên tới hơn 40% thì có lẽ bạn nên tạm hoãn việc mua xe hoặc cân nhắc lựa chọn các mẫu xe khác có giá bán và chi phí thấp hơn.

Nên vay mua xe Hyundai trả góp ngân hàng nào?
Ngoài giá bán thì lãi suất là vấn đề quan trọng thứ 2 trong việc vay mua xe của bạn bởi nếu giá bán sẽ quyết định việc bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền khi mua xe thì lãi suất sẽ quyết định tới số tiền phải trả hàng tháng của bạn. Hiện nay có một số ngân hàng sẽ cho vay tới 80% giá trị xe nhưng bạn chỉ nên vay từ 40 đến 60% để giảm bớt chi phí phải trả hàng tháng cũng như giảm bớt sự ảnh hưởng của lãi suất vay mua xe sau khi hết thời gian khuyến mãi, đây cũng là vấn đề quan trọng thứ 3 mà bạn nên quan tâm.

Điều kiện vay mua xe Hyundai trả góp năm 2018
Để vay vốn tiêu dùng cho mục đích vay mua xe, mua ô tô ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm khi quyết định vay vốn tiêu dùng tại các ngân hàng. Khách hàng được vay mua ô tô khi đủ những điều kiện mà ngân hàng yêu cầu nhằm đảm bảo độ tin cậy và hạn chế rủi ro khi vay mua ô tô cho cả hai bên:

+ Khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ Eximbank.
+ Theo nhu cầu khách hàng, nguồn thu nhập trả nợ và giá trị tài sản đảm bảo.
+ Cấp tín dụng từng lần theo nhu cầu của khách hàng.
+ Tài sản đảm bảo: Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.
Hiện nay gần như tất cả các ngân hàng đều tạo điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu vay tiêu dùng khác nhau được có cơ hội vay vốn tốt nhất với những chính sách như giải ngân ngay khi có nhu cầu và Không thu phí thẩm định.

Thủ tục vay mua xe Hyundai trả góp mới nhất năm 2018
Bản chất của vay mua xe trả góp là ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền để bạn mua chiếc xe và bạn thế chấp cho ngân hàng bằng chính chiếc xe bạn mua hoặc bằng một tài sản khác được ngân hàng chấp thuận, thông thường ở Việt Nam thì các ngân hàng sẽ yêu cầu thê chấp bất động sản, sổ đỏ…. Thời gian trả nợ sẽ theo khung quy định của từng ngân hàng và số tiền bạn ngân hàng duyệt cho bạn vay cũng tùy thuộc vào năng lực tài chính của bạn, tuy nhiên không quá 75% giá trị mua mới của chiếc xe đó.

0829.616.616 Báo Giá Nhanh